คลาสสบู่ของครูวิเวียน แต่ละคลาสต่างกันยังไง?

0 comment

หลังจากที่เปิดสอนทำสบู่มาทำให้ได้รู้ว่าส่วนใหญ่แล้วคนที่สนใจการทำสบู่จะไม่มีพื้นฐานมาก่อน ซึ่งบางคนต้องการทำเพื่อประกอบอาชีพ บางคนต้องการทำเพื่อเป็นงานอดิเรก หรือแม้แต่อยากทำเป็นของขวัญในวันพิเศษด้วยตัวเอง ดังนั้นครูวิเวียนจึงได้ปรับรูปแบบคลาสการทำสบู่ให้เหมาะกับความต้องการของผู้เรียนออกเป็น 3 คลาสหลักๆ ที่ทุกคลาสจะสอนพื้นฐานการทำสบู่เหมือนกัน โดยเน้นสอนตั้งแต่หลักการ พร้อมแนวคิดเพื่อสร้างความเข้าใจในกระบวนการทำสบู่น้ำมัน ถึงแม้จะไม่มีพื้นฐานหรือความรู้เกี่ยวกับสบู่ก็สามารถเลือกเรียนได้ทุกคลาส แล้วจึงแบ่งคลาสออกเป็นทางเลือกตามความชอบให้กับผู้สนใจดังนี้

Basic Soap Class คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจทำสบู่เพื่อประกอบอาชีพ งานอดิเรก โดยในคลาสจะได้ลงมือทำสบู่ 3 แบบ  การทำผลิตภัณฑ์สบู่  3 สูตร : สบู่น้ำมันแบบกวนร้อน (Hot Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี : สบู่น้ำมันแบบกวนเย็น (Cold Process) 2 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี *แบบการทำลวดลาย 3 สี **ในคลาสผู้เรียนจะได้ลงมือทำสบู่ตั้งแต่เริ่มทุกกระบวนการด้วยตัวเอง พร้อมออกแบบทำลวดลายและสีที่ชอบ

Basic Soap Cake Class เริ่มจากสอนพื้นฐานการทำสบู่เช่นเดียวกับ Basic Soap แต่มีความแตกต่างคือการทำสบู่เค้ก พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำเนื้อสบู่ให้เป็นครีมเพื่อบีบได้ โดยในคลาสจะได้ลงมือทำสบู่ 3 แบบ การทำผลิตภัณฑ์สบู่  3 สูตร : สบู่น้ำมันแบบกวนร้อน (Hot Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี : สบู่น้ำมันแบบกวนเย็น (Cold Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 3 สี : สบู่น้ำมันแบบกวนเย็น สูตรเค้ก (Cold Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี แบบเค้กก้อนเหลี่ยมและคัพเค้ก **ในคลาสผู้เรียนจะได้ลงมือทำสบู่ตั้งแต่เริ่มทุกกระบวนการด้วยตัวเอง พร้อมออกแบบทำลวดลายและสีที่ชอบ **ในคลาสผู้เรียนจะได้ลงมือทำสบู่ตั้งแต่เริ่มทุกกระบวนการด้วยตัวเอง พร้อมออกแบบทำลวดลายและสีที่ชอบ

Basic Soap Private Class คลาสสอนสบู่แบบส่วนตัว ที่ผู้เรียนจะได้ลงรายละเอียดในเชิงลึกทุกขั้นตอน โดยเริ่มจากสอนพื้นฐานการทำสบู่เช่นเดียวกับBasic Soap + Basic Soap Cake แต่จะเพิ่มในการสอนทำสบู่นมแพะ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำเนื้อสบู่ให้เรียนสวย โดยในคลาสจะได้ลงมือทำสบู่ 4 แบบ การทำผลิตภัณฑ์สบู่  4 สูตร : สบู่น้ำมันแบบกวนร้อน (Hot Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี : สบู่น้ำมันแบบกวนเย็น (Cold Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 3 สี : สบู่น้ำมันแบบกวนเย็น สูตรเค้ก (Cold Process) 1 แบซ *แบบการทำลวดลาย 2 สี แบบเค้กก้อนเหลี่ยมและคัพเค้ก : สบู่นมแพะแบบกวนเย็น (Cold Process) 1 แบซ  **ในคลาสผู้เรียนจะได้ลงมือทำสบู่ตั้งแต่เริ่มทุกกระบวนการด้วยตัวเอง พร้อมออกแบบทำลวดลายและสีที่ชอบ

Soap Class Online  เป็นการรวมคลาส Basic Soap + Basic Soap Cake แถมยังสอนจนถึงการทำสบู่ขั้นสูงด้วยการใส่ส่วนผสมพิเศษต่างๆ ที่มากกว่า 35 บทเรียน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจเพราะทุกคลิปที่สอนจะอธิบายอย่างละเอียดเหมือนมาเรียนกับครู โดยแบ่งการสอนเป็นบทๆ ตั้งแต่พื้นฐานง่ายๆไปจนวิธีการทำที่ยากขึ้นตามลำดับ

คลาสเรียนทำสบู่กับครูวิเวียน "สอนสนุก เข้าใจง่าย ทำได้จริง" ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถเรียนได้ จะเลือกคลาสไหนก็ได้ค่ะ 💗 เพราะครูสอนตั้งแต่พื้นฐาน ผลงานนักเรียน

รายละเอียดคลาสที่เปิดสอน คลิกที่นี่ สอบถามเพิ่มเติมหรือจองคลาสเรียนติดต่อ INBOX m.me/naturedaily LINE goo.gl/fD8ucv YOUTUBE goo.gl/U8vgNQ (ผลงานการทำสบู่) FACEBOOK www.facebook.com/naturedaily INSTAGRAM goo.gl/bV5ncP

Comment counter

What's your comment?

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.